ÁleggUppskriftir

Kjúklingabaunakæfa (Hummus)

  • 3 bollar soðnar kjúklingabaunir (1 bolli ósoðnar)
  • 2 hvítlauksrif
  • 1 laukur
  • 5 msk. tahini
  • 3 msk. ferskar kryddjurtir
  • 5 msk. ferskur sítrónusafi
  • 1 msk. tamari soyasósa
  • 1 tsk. salt
  • 1 tsk. karrý
  • Cayenne pipar

Hvítlaukur, laukur og kryddjurtir sett í matvinnsluvél og maukað.

Soðnum kjúklingabaununum, tahini-inu, sítrónusafanum, soyasósunni og kryddi bætt útí og maukað þar til silkimjúkt.
Uppskrift: Hildur M. Jónsdóttir

Previous post

Möndlusmjör

Next post

Pestó úr sólþurrkuðum tómötum

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *